Cách đổi hình nền Google trên điện thoại iPhone

Đánh giá của bạn post

Hình nền iPhone là một tính năng thú vị và quen thuộc khi sử dụng điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị di động nào khác. Bạn có thể thay đổi hình ảnh yêu thích để làm hình nền điện thoại. Thay đổi hình nền iPhone Nó rất dễ dàng nhưng điều quan trọng nhất là chọn đúng kích cỡ.

Cách thay đổi hình nền trên iPhone đúng cách

Kích thước ảnh cũng rất quan trọng trong việc thay đổi hình nền iPhone. Tuy nhiên, hình ảnh bạn muốn sử dụng không hoàn toàn phù hợp với màn hình, nhưng có một cách để khắc phục điều đó. Chúng ta hãy xem xét các cách để thay đổi màn hình iPhone.

1. Tạo hình nền phù hợp cho iPhone của bạn

Để có thể thay đổi hình nền phù hợp, trước tiên hãy chụp hoặc chọn hình ảnh mà bạn muốn tải về thiết bị của mình. sau đó bạn nhập Điều chỉnh => hình nền => Chọn một hình nền mới => Chọn một bức ảnh mà bạn muốn sử dụng.

Sau khi được chọn, tính năng này sẽ cho phép bạn chụm hoặc xòe ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Bạn có thể đặt ảnh vào vị trí muốn làm phông nền.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc không thể di chuyển do các mép ảnh. Đó là do hệ thống Thu phóng phối cảnh bạn trên. Kết quả là hình ảnh sẽ được phóng to và những hình ảnh thừa sẽ được đẩy ra rìa màn hình để có thể kích hoạt hiệu ứng phối cảnh.

Bạn có thể tắt tính năng này để có thể tùy chỉnh các vị trí ảnh mà bạn muốn. Từ đó, bạn có thể thay đổi hình nền iPhone mà mình muốn.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Cách thay đổi hình nền iPhone và tùy chỉnh góc nhìn

2. Thay đổi hình nền iPhone với hình ảnh đầy đủ

Bạn muốn lấy kích thước hình ảnh đầy đủ. Nhưng iPhone sẽ không cho phép bạn làm điều này vì bức ảnh không đủ dài. Vì vậy, vẫn còn một cách khác để thay đổi hình nền iPhone.

Vấn đề mà iPhone của bạn sẽ không cho phép bạn làm là ảnh bạn đã chọn không có dung lượng trống. Hình ảnh phải bao phủ toàn bộ màn hình từ cạnh này sang cạnh khác và phải ở mọi hướng.

Xem thêm  Nấm nhầy thuộc giới nào sau đây

Nhưng bạn có thể thực hiện thủ thuật này bằng cách chụp ảnh toàn màn hình trong ứng dụng Ảnh. Ứng dụng này sẽ thêm các thanh màu đen vào các khoảng trống trong ảnh của bạn.

vui lòng nhập hình ảnh => Chọn một bức ảnh mà bạn muốn làm hình nền => Phóng Để xem toàn bộ hình ảnh => Chạm vào hình ảnh Để nền chuyển sang màu đen => Chụp màn hình.

Sau đó vào Thay đổi hình nền iPhone và chọn ảnh bạn đã chụp màn hình. Từ đó bạn có thể chọn chế độ lý tưởng nhất cho toàn bộ hình ảnh một cách dễ dàng hơn.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Vui lòng chụp ảnh màn hình với khoảng đen còn lại để bạn có thể đặt hình nền

3. Thay đổi hình nền bằng cách chọn kích thước thích hợp cho iPhone của bạn

Đây là điều cần chú ý, mọi thiết bị iOS Tất cả đều có kích thước khác nhau để lựa chọn giấy dán tường. Để có thể thay đổi hình nền iPhone đúng kích thước thì bạn phải biết thông số màn hình mà thiết bị của mình đang sử dụng.

Ví dụ: iPhone 13 có kích thước hình nền là 1170 x 2532 điểm ảnh. Do đó, bạn phải chỉnh sửa ảnh ở kích thước này để có được phông nền như ý muốn.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Chia tỷ lệ chính xác với Photoshop

Bạn có thể chọn ảnh bạn muốn thay đổi, sau đó sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại để chọn kích thước phù hợp. Bạn có thể sử dụng Photoshop để tùy chỉnh kích thước và sau đó bạn có thể chuyển nó trở lại iPhone của mình.

Cách đơn giản nhất là bạn có thể tìm kiếm trên mạng và tải những hình ảnh có kích thước sẵn về máy để thay đổi hình nền iPhone mà mình muốn. Mặc dù phương pháp này sẽ có một chút hạn chế vì có một số hình nền bạn không muốn hoặc một số hình nền bị giới hạn về kích thước hoặc dư thừa.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Có những hình nền iPhone mà bạn có thể yêu thích để lựa chọn

Bạn nghĩ sao về cách thay đổi hình nền iPhone cho đúng kích thước? Hãy để lại bình luận qua bài viết của bạn cho tôi biết. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi.

Xem thêm:

viện di động

Trước đó, chúng ta đã đi tìm hiểu cách làm Bật chế độ tối trên Chrome Nó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện của ứng dụng Google Chrome trên Android và iPhone sang Chế độ ban đêm hay còn gọi là Chế độ tối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và tìm hiểu cách thay đổi giao diện của Google Chrome trên điện thoại Android.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Hướng dẫn thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện các thay đổi đối với giao diện Chrome trên Android, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xem thêm  Kết quả nào sau đây không do tác đứng của nội lực

Bước 1 : Bạn có thể truy cập vào địa chỉ để tải xuống và cập nhật ứng dụng Chrome dành cho Android lên phiên bản mới nhất từ ​​đây: Tải xuống Chrome dành cho Android.

Bước 2 : Sau khi cập nhật thành công ứng dụng Chrome dành cho Android lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ tiếp tục khởi động ứng dụng này. Trong giao diện chính của ứng dụng trình duyệt này, chúng tôi sẽ làm điều đó Nhấp vào đường dẫn Như hình bên dưới.

1663526528 170 cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Bước 3 : Để có thể cập nhật và thay đổi giao diện Chrome trên Android, bạn sẽ nhập địa chỉ “chrome: // flags “Để can thiệp vào hệ thống ứng dụng này. Sau đó, chúng tôi sẽ làm Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm .

1663526530 471 cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Bước 4 : Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục Nhập từ tìm kiếm “Chrome Duplex” Để có thể thay đổi giao diện của Google Chrome trên điện thoại Android. Khi chúng tôi tìm thấy kết quả mong muốn, chúng tôi sẽ làm Chọn mục tùy chọn mặc định của tính năng này.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Bước thứ năm : Cuối cùng, chúng tôi sẽ làm Chuyển tính năng này từ mặc định sang bật Để kích hoạt thay đổi giao diện của Google Chrome trên điện thoại Android mà chúng ta đang sử dụng.

Cach doi hinh nen google tren dien thoai iphone

Ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng khởi động lại ứng dụng Chrome sau khi bật tính năng này để thay đổi giao diện Chrome trên Android. Nhấp để xác nhận Relauch Now như được mô tả ở trên.

Như vậy, việc thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android sẽ được hoàn thành ngay lập tức và bạn có thể trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới này trên trình duyệt phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bên cạnh đó, đối với những ai đang sử dụng ứng dụng Chrome trên iPhone, chúng ta cũng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng thay đổi giao diện của ứng dụng này trên thiết bị của mình. Bạn có thể khám phá điều này cũng như các bước thực hiện qua bài viết Kích hoạt giao diện Chrome mới trên iPhonevà bạn sẽ nhận được một giao diện ứng dụng Chrome dành cho Android hoàn toàn độc đáo.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>