Cách đăng nhập lại TikTok

Đánh giá của bạn post

Cách khôi phục tài khoản TikTok từng bước

Thông tin cơ bản

Trước khi đọc tiếp bài viết và xem Cách khôi phục tài khoản TikTokCó vẻ đúng khi cung cấp cho bạn một số Thông tin chính Bạn không thể bỏ qua nó trước khi tiếp tục.

Để tìm hiểu sâu hơn, tôi xin cho bạn thấy rằng nếu tài khoản của bạn bị khóa bởi TikTok, bạn sẽ gần như không thể lấy lại được tài khoản của mình, trừ khi bạn chứng minh được rằng ai đó đã chặn tài khoản đó. Và việc sử dụng nó không phù hợp với bạn (nhưng hơi khó để thực hiện).

Tài khoản đã bị xóa hơn 30 ngày cũng không thể khôi phục được: thực tế như đã nêu trong Điều khoản sử dụng của TikTok, “Khi bạn đã chọn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình hoặc truy xuất nội dung, nội dung hoặc thông tin bạn đã thêm. ” Nếu mọi thứ rõ ràng với bạn cho đến nay, tôi sẽ nói rằng chúng ta có thể tiếp tục.

Cách khôi phục tài khoản TikTok mà không cần mật khẩu

Hãy xem trước Cách khôi phục tài khoản TikTok mà không cần mật khẩu. Nếu bạn bị mất mật khẩu tài khoản của mình, hãy biết rằng việc khôi phục mật khẩu sẽ không khó.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn Android o iOS / iPadOS, nhấn nút tập tin của tôi (dưới cùng bên phải) và nhấn nút. Đăng ký (đặt ở giữa).

Trên màn hình mở ra, chạm vào đăng nhập (Nằm ở phía dưới bên phải, tương ứng với bài viết bạn đã có tài khoản chưa? ).

Sau đó nhấn nút. Sử dụng tên điện thoại / email / tài khoảnnhấp vào tab Email / Tên người dùng (trên cùng bên phải) và nhấn Bạn đã quên mật khẩu của bạn? nằm ở cuối biểu mẫu đăng nhập.

Bây giờ, hãy chọn cách khôi phục mật khẩu tài khoản của bạn: Số điện thoạinếu bạn đã đăng ký bằng số điện thoại, hoặc E-mailnếu bạn đã đăng ký bằng một địa chỉ email.

Vì vậy, trong trường văn bản tương ứng, hãy nhập số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký dịch vụ và nhấn nút gửi mã một Khởi động lạitheo tùy chọn đã chọn trước đó.

Tại thời điểm này, hãy nhập Mã xác nhận Nó được gửi cho bạn qua SMS hoặc email trong trường văn bản tương ứng và nhấn nút để gửi Trong bàn phím máy ảo của thiết bị của bạn.

Cuối cùng, viết mật khẩu mới Bạn muốn sử dụng trên TikTok, hãy đặt một ký tự 8-20 duy nhất bao gồm các chữ cái, số và các ký tự đặc biệt. Cuối cùng, nhấn nút đăng nhập.

Cách khôi phục tài khoản TikTok mà không cần email

bạn muốn Khôi phục tài khoản TikTok mà không cần email ? Bạn có thể, miễn là bạn cũng định cấu hình số điện thoại di động như một cách để khôi phục tài khoản trước khi bạn mất thông tin đăng nhập hoặc ghi nhớ tên người dùng của mình.

Xem thêm  Huyết tương gồm những thành phần nào

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS / iPadOS của bạn, nhấn nút tập tin của tôi (dưới cùng bên phải) và nhấn nút. Đăng ký (ở giữa màn hình).

Trên màn hình mở ra, chạm vào đăng nhập nằm ở dưới cùng bên phải, sau đó là nút. Sử dụng điện thoại / email / tên người dùng.

Bây giờ, nếu bạn có số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, hãy chọn tab TelefonoĐã đệ trình Số điện thoại trong trường văn bản tương ứng và nhấn nút gửi mã.

sau đó nhập Đầy màu sắc mà bạn đã nhận được bằng SMS trong trường văn bản tương ứng, vui lòng cung cấp Người vào Trên bàn phím di động và thế là xong.

Cứ như thể bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình một cách “thần kỳ”, ngay cả khi bạn không nhớ địa chỉ email được liên kết với nó.

Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, hãy nhấp vào tab Email / Tên người dùng (trên cùng bên phải), chân tên tài khoảnMật khẩu trong các trường văn bản tương ứng và nhấn nút đăng nhập.

Sau khi tài khoản của bạn được khôi phục, để tìm địa chỉ email bạn đã đăng ký trên TikTok, hãy nhấp vào nút tập tin của tôi (dưới cùng bên phải), nhấn vào biểu tượng. ba dấu (trên cùng bên phải) và chọn mục Quản lý tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ có thể thấy địa chỉ email (bị ẩn một phần) mà bạn đã đăng ký và do đó có thể theo dõi nó.

Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ email được liên kết với tài khoản của mình hoặc nếu bạn muốn được thông báo sau để hiểu địa chỉ thực sự là gì (nếu bạn vẫn không thể tìm ra), hãy nhấp vào E-mail đang ở trên màn hình Quản lý tài khoản và chạm vào mục tiếp theo.

Bạn sẽ nhận được thông báo trên địa chỉ email tài khoản TikTok của mình, cho phép bạn hiểu địa chỉ mà bạn đã tạo tài khoản. Nhập vào trường văn bản tương ứng, Đầy màu sắc nhận và cho Người vào Trên bàn phím của thiết bị bạn đang sử dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào một mô-đun cho phép bạn thay đổi địa chỉ email của mình.

Nếu bạn không thể truy cập hộp thư được liên kết với tài khoản của mình, hãy nhấn vào hộp thư đó để thay thế Không thể liên hệ với địa chỉ email? Và sau khi gửi Đầy màu sắc Nó sẽ được gửi cho bạn qua SMS (đến số liên quan đến hồ sơ của bạn), bạn có thể tiến hành thay đổi địa chỉ của mình bằng cách làm theo hướng dẫn tôi đã hướng dẫn ở các dòng trước.

Nếu bạn chưa thiết lập số điện thoại di động của mình như một cách để khôi phục tài khoản hoặc bạn không thể nhớ tên người dùng của mình và đó là lý do tại sao bạn vẫn không thể đăng nhập, bạn có thể thử tìm địa chỉ email bạn đã đăng ký trong TikTok.

Xem thêm  Học phí Văn bằng 2 Đại học Mở Tp HCM

Làm sao? Có lẽ bạn có thể thử tìm kiếm email từ TikTok trong địa chỉ email của mình: nếu có thư từ nền tảng tại bất kỳ địa chỉ nào thì đây rõ ràng là địa chỉ bạn đã đăng ký. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng nó.

Cách khôi phục tài khoản TikTok bị cấm

bạn muốn Khôi phục tài khoản TikTok bị cấm ? Nếu dịch vụ thực sự có lý do chính đáng để tiếp tục lệnh cấm, tôi e rằng nó sẽ không thể làm được gì nhiều. Mặt khác, nếu bạn cho rằng mình đã trở thành nạn nhân của một điều gì đó sai trái, hãy thử liên hệ với TikTok theo địa chỉ email sau: [email được bảo vệ]

Trong thông báo, hãy nêu lý do bạn cho rằng việc cấm tài khoản của mình và yêu cầu kích hoạt lại là không công bằng. Thật không may, tôi không thể đảm bảo nó sẽ hoạt động, nhưng không có gì để ngăn bạn cố gắng.

Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa

Bạn đã xóa tài khoản TikTok của mình nhưng bạn có muốn khôi phục nó không? Nếu bạn xóa tài khoản của mình trong vòng chưa đầy 30 ngày, điều đó rất dễ thực hiện.

Tiếp cận Khôi phục tài khoản TikTok đã xóa cách đây chưa đầy 30 ngàyChạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS / iPadOS của bạn, nhấn nút tập tin của tôi (dưới cùng bên phải), nhấn nút. Đăng ký (ở giữa màn hình) và nhấn vào từ đăng nhập (góc phải ở phía dưới).

Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. ấn nút Sử dụng điện thoại / email / tên người dùng hiển thị trên màn hình và chọn đăng nhập bằng số điện thoại được liên kết với tài khoản, email hoặc tên người dùng của bạn.

Trong trường hợp đầu tiên, sau khi chọn tab Telefono Và sau khi cung cấp số điện thoại của bạn trong trường văn bản tương ứng, hãy nhấn nút gửi mã.

vì vậy hãy viết Mã xác nhận Nhận bằng SMS trong trường văn bản tương ứng và cho Người vào trên bàn phím thiết bị của bạn.

Ngược lại, nếu bạn chọn đăng nhập bằng email hoặc tên người dùng của mình, sau khi nhấp vào tab Email / Tên người dùng (trên cùng bên phải), cung cấp thông tin đăng nhập của bạn trong các trường văn bản Thư điện tử hoặc tên người dùng y Mật khẩu và nhấn nút. đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, hãy xác nhận rằng bạn muốn kích hoạt lại tài khoản TikTok mà bạn đã vô hiệu hóa trước đó bằng cách nhấn nút Khởi động lại.

Bạn đã xóa tài khoản TikTok của mình? Trong hơn 30 ngày ? Xin lỗi, nhưng như tôi đã nói với bạn trong những dòng giới thiệu của bài viết, rất tiếc là không có cách nào để làm điều này. Điều duy nhất bạn có thể làm là tạo một tài khoản mới, nhưng rõ ràng là bạn sẽ không thể lấy lại những thứ bạn đã tạo trong tài khoản trước đó.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>