Cách đăng ký SMS Techcombank qua điện thoại

Đánh giá của bạn post

Mỗi thay đổi trong số dư tài khoản của bạn có thể được thông báo và trả lại, điều này sẽ rất tốt để giúp bạn cảm thấy an toàn khi dùng thử các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng. Techcombank. Nếu không phải là người am hiểu về công nghệ, bạn sẽ nhận được các thông báo về: tra cứu lãi suất, chuyển khoản, nạp tiền … tất cả được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chính xác khi Đăng ký SMS Banking Techcombank.

Vui lòng đọc bài viết sau trước khi GocNinTaiChinh Tìm hiểu thêm về SMS Banking, Điều khoản sử dụng và Hướng dẫn đăng ký Techcombank SMS Banking!

Dịch vụ SMS Banking Techcombank là gì?

trước khi đăng ký SMS Banking Techcombank Cần làm rõ khái niệm SMS Banking Techcombank là gì? Techcombank cung cấp dịch vụ SMS banking cho phép người dùng Techcombank nhanh chóng tìm kiếm thông tin tài khoản của mình và thực hiện một số giao dịch cơ bản trực tuyến.

Cach dang ky sms techcombank qua dien thoai

Khi có sự thay đổi về số dư tài khoản của khách hàng, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ SMS Banking. Hệ thống ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại liên kết với khách hàng để thông báo các giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện một số dịch vụ như: nhắn tin tra cứu lãi suất, tỷ giá và kiểm tra giao dịch gần nhất qua tổng đài 8149. Khách hàng khi sử dụng SMS banking Techcombank cần nắm rõ những lợi ích. khoảng cách:

 • Khách hàng sẽ nhận được thông báo về những thay đổi liên quan đến tài khoản ngân hàng Techcombank của mình
 • Khách hàng cũng có thể nhận được thông báo hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Techcombank.
 • Một số chương trình khuyến mại về sản phẩm mới của Ngân hàng cũng sẽ được thông báo qua SMS Banking.
 • SMS banking cũng gửi mã OTP Khi khách hàng thực hiện chuyển khoản qua ứng dụng của ngân hàng.
Xem thêm  So sánh 2 số trung bình bằng spss

Điều khoản sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng thử dịch vụ tiện ích phải đáp ứng các điều kiện sau để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank.

 • Đầu tiên, khách hàng phải là người sử dụng tài khoản thanh toán Techcombank.
 • Những khách hàng sử dụng thiết bị di động và có địa chỉ email
 • Khách hàng cần có giấy tờ tùy thân như CMND / CCCD và hộ chiếu hợp lệ.

Hướng dẫn Đăng ký SMS Banking Techcombank

Thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn có thể chọn một trong hai hình thức sau để đăng ký SMS Banking Techcombank:

Cach dang ky sms techcombank qua dien thoai

1 / Đăng ký SMS banking tại chi nhánh Techcombank

 • Bước 1: Chọn chi nhánh Ngân hàng Ngân hàng Techcombank gần nơi bạn ở, đi lại thuận tiện
 • Bước 2: Đến ngân hàng, tại cửa sổ bạn đề xuất sử dụng Techcombank SMS Banking.
 • Bước 3: Nhân viên thu ngân sẽ gửi cho bạn một phiếu đăng ký, bạn cần điền các dữ liệu theo yêu cầu và nộp lại phiếu cho nhân viên thu ngân tại quầy.

NB: Đăng ký SMS banking tại Techcombank không mất phí. Nhưng phí duy trì dịch vụ hàng tháng sẽ được tính là: 9000đ / tháng. Phí dịch vụ này sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

2 / Cách đăng ký SMS banking trên Techcombank [email protected] điện thoại di động.

Ngoài đăng ký trực tiếp tại chi nhánh techcombank, bạn cũng có thể đăng ký SMS banking trên techcombank [email protected] điện thoại di động.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng [email protected] Di động được cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể chọn vào 3 ô dầu ở góc màn hình.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn đăng ký để nhận biến động số dư, nếu xuất hiện thông báo và đưa ra các tính năng, hãy nhấn Bỏ qua.
 • Bước 4Có hai cách để nhận thông báo cho bạn lựa chọn: [email protected] Di động và SMS. Nếu bạn chọn thông báo qua SMS, sẽ có một khoản phí.
 • Bước thứ năm: Trong Tài khoản di động> chọn dấu kiểm màu xanh lá cây bên cạnh SMS và chọn Lưu để hoàn tất đăng ký.
Xem thêm  Vợ của hữu tín là ai

Một số cú pháp SMS Banking Techcombank

Khi đã đăng ký SMS Banking techcombank thành công, bạn cần nắm rõ một số công thức sau để sử dụng tra cứu dịch vụ khi cần thiết.

Cach dang ky sms techcombank qua dien thoai

Tìm 5 giao dịch gần đây nhất:

 • TCBGD [SỐ TÀI KHOẢN] [MẬT KHẨU] Gửi đến 8049

Kiểm tra số dư tài khoản:

 • TCBTK [SỐ TÀI KHOẢN] [MẬT KHẨU] gửi 8049

Tìm lãi suất tiền gửi:

phần kết luận.

Bạn có thể chọn đăng ký SMS banking hoặc kiểm soát tài khoản của mình qua [email protected] Nhưng bạn vẫn phải đăng ký dịch vụ này để nhận các thông báo về biến động tài khoản mà không một dịch vụ nào khác của Techcombank làm được. Với bài viết trên, gocnhintaichinh.com đã hướng dẫn bạn cách đăng ký SMS Banking Techcombank. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cách đăng ký thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thể bạn chưa biết!

Cach dang ky sms techcombank qua dien thoai ahr0chm6ly9nb2nuagludgfpy2hpbmguy29tl3dwlwnvbnrlbnqvdxbsb2fkcy8ymdiwlza1l25ndxllbi1hbmgtdhj1yy1mb3vuzgvylwdvy25oaw50ywljagluac5qcgc=

Xin chào, tôi là Nguyễn Anh Trực, hiện là người sáng lập Gocnhintaichinh. Nơi tôi chia sẻ kiến ​​thức tài chính của mình là một cựu nhân viên của một ngân hàng nước ngoài. Bạn cần giải đáp về các khoản vay, hãy liên hệ với chúng tôi, sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào.

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>