Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank trên điện thoại

Đánh giá của bạn post

Chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank mất bao lâu?

01/01/2022

Quảng cáo

Chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ 4.0 mang đến cho con người những dịch vụ tiện ích phù hợp với xu hướng hiện đại. Khi các giao dịch chuyển và nhận tiền giữa các ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Và để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, VietcomBank không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong cùng hệ thống mà còn được kết nối với nhiều ngân hàng khác.

Vậy chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank mất bao lâu? Phí chuyển tiền VietcomBank được áp dụng như thế nào?

Nội dung

 • Đầu tiên VietcomBank Chuyển tiền sang VietinBank được không?
 • 2 Các cách chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank
  • 2.1 Chuyển tiền qua máy ATM
  • 2,2 Chuyển tiền qua VCB DigiBank
  • 2.3 Chuyển tiền tại quầy
 • 3 Chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank mất bao lâu?
 • 4 Phí giao dịch chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank
 • 5 Một số lưu ý khi chuyển tiền từ VietcomBank sang VietinBank

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Cach chuyen tien tu vietcombank sang vietinbank tren dien thoai

Câu trả lời: Khi chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank Đối với ngân hàng Vietinbank thời gian nhận tiền Vietinbank không quá 1 phút.

Do tất cả các ngân hàng hiện nay đều đang chuyển sang phương thức giao dịch nhanh và đôi khi do quá tải hoặc sự cố hệ thống, lệnh chuyển tiền sẽ mất 30 phút và không quá 24 giờ kể từ khi người hưởng nhận được.

Phương thức chuyển tiền của ngân hàng được thực hiện theo sự chủ động của khách hàng khi muốn nhận hoặc chuyển tiền trong tài khoản của mình sang ngân hàng khác hoặc cùng hệ thống Vietcombank.

Số tiền này về cơ bản là sự xác nhận và xác nhận giữa hệ thống ngân hàng, nhưng tiền của bạn không phải chuyển trực tiếp từ Ngân hàng A sang Ngân hàng B.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ 4.0, thời gian chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank không còn là nỗi lo của bạn, vì tốc độ xử lý chỉ tính bằng giây. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng theo gợi ý chuyên nghiệp từ Gocnhintaichinh dưới đây.

Chuyển tiền bằng tài khoản Vietcombank mất bao lâu?

Chuyển tiền trong cùng một tài khoản ngân hàng là giao dịch tài chính đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất, áp dụng tương tự đối với Vietcombank. Thực tế, bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất giao dịch chuyển tiền giữa các chủ tài khoản Vietcombank.

Xem thêm  Giải bài tập Tiếng Việt lớp 5 trang 14 tập 2

Về cơ bản, bạn có thể hình dung thực chất của giao dịch chuyển tiền này như sau: Chủ tài khoản A sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền cho Chủ tài khoản B trong cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank thì sẽ nhận được thông báo chuyển tiền đến hệ thống Internet banking và SMS banking. (Nếu chủ thẻ đã đăng ký sử dụng dịch vụ này). Ngay sau khi thông báo, ít phút sau, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản B, và số tiền tương ứng sẽ được ghi nợ từ tài khoản A.

Có nhiều cách khác nhau để người dùng thực hiện lệnh chuyển tiền như đến các văn phòng, chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc, tại ATM Vietcombank hoặc chuyển tiền trực tiếp thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Hãy chọn hình thức chuyển tiền có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật nhất!

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu?

Về thời gian cần thiết để hoàn thành một giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank nhanh hay chậm phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là cách bạn chọn chuyển tiền và thời điểm giao dịch diễn ra.

Để hoàn thành giao dịch nhanh chóng, bạn nên chọn khung thời gian hợp lý để bắt đầu giao dịch chuyển tiền. Trong giờ làm việc các ngày trong tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết). Các giao dịch sẽ được ghi lại ngay lập tức và quá trình chuyển khoản sẽ được hoàn tất từ ​​15 phút đến 3 giờ kể từ khi bắt đầu giao dịch.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch trùng vào các ngày lễ, Tết, ngày nghỉ. Việc chuyển tiền sẽ không được ghi nhận tạm thời cho đến ngày làm việc đầu tiên sau khi hoạt động trở lại.

Chọn thời điểm và phương thức chuyển tiền phù hợp để chuyển tiền nhanh hơn!

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank có mất phí không?

Cach chuyen tien tu vietcombank sang vietinbank tren dien thoai

Cũng giống như các giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng khác. Khi thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Vietcombank cũng có những khoản phí nhất định. Khách hàng cần tìm hiểu rõ để tránh những thắc mắc khi trích tài khoản

 • Phí giao dịch là 3300 VND / giao dịch (đã bao gồm VAT) khi chuyển khoản qua ngân hàng sử dụng hệ thống Vietcombank.
 • Phí giao dịch là 11.000 VND / giao dịch (đã bao gồm VAT) khi chuyển khoản qua ngân hàng khác, trong trường hợp này là chuyển khoản từ Vietcombank sang Vietinbank.

Chuyển tiền sang ngân hàng vietcombank khác


Chuyển khoản ngân hàng Vietcombank là một trong những ứng dụng được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay. Muốn chuyển tiền nhanh Vietcombank sang các ngân hàng khác có trúng thưởng được không? Hãy cùng khám phá với cửa hàng của chúng tôi Giao dịch chuyển tiền của Vietcom, ngân hàng tiện lợi, ngân hàng khác Bao lâu Bài viết làm việc dưới đây!

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần. lớn nhất cả nước. Ngân hàng này không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển khoản cho cùng hệ thống mà còn chuyển khoản liên ngân hàng với nhau. Khách hàng có thể chuyển khoản nhanh chóng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng thông thường với ngân hàng khác. Vì thế Chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khácBao lâu? Chuyển tiền Vietcombank với các ngân hàng khác một cách lịch sự như thế nào? Cùng nhau khám phá nhé!

Nội dung

1 Chuyển các khoản chi ngắn hạn từ Vietcombank sang Vietinbank1.2 Các cách chuyển tiền ngắn hạn qua Vietcom Noble bank Vietinbank2 Chuyển tiền từ Vietcombank sang IDB mất bao lâu và thực hiện như thế nào? 3 Chuyển khoản chi phí bỏ thẻ Vietcombank Noble Sacombank mất bao lâu? 3.2 Các hình thức chuyển khoản từ Vietcombank sang Sacombank

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank, BIDV, ACB mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank mất bao lâu? Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng BIDV, ACB có nhanh hơn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

một. Chuyển tiền Vietcombank mất bao lâu?

Nếu bạn muốn chuyển tiền bằng số tài khoản Vietcombank thì chỉ mất vài phút là người nhận sẽ nhận được tiền. Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác trực tiếp trên điện thoại của mình thông qua hệ thống ngân hàng trực tuyến là có thể chuyển tiền cho người khác. Cụ thể như sau: Nếu anh Nam ra lệnh chuyển khoản cho tài khoản của chị Luân cùng hệ thống với Vietcombank.

Chuyển tiền Vietcombank mất bao lâu?

Khi thông báo chuyển tiền được gửi thành công trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến, số tiền tương ứng sẽ được trừ vào tài khoản của chị Luân và anh Nam sau ít phút. Phí cho mỗi lần chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng là 1/3300 giao dịch đã bao gồm VAT. Vậy chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank, BIDV, ACB mất bao lâu?

>>> Xem thêm: Bạn có biết? Ngân hàng trực tuyến Vietcombank Cái này là cái gì?

Chuyển khoản qua điện thoại VietinBank là gì?

VietinBank Mobile Money Transfer là dịch vụ chuyển tiền di động thông qua số điện thoại, tin nhắn, ứng dụng hoặc internet banking do Vietinbank cung cấp khi mở tài khoản tại ngân hàng này.

Dịch vụ chuyển tiền trên di động của VietinBank sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc rút tiền, chuyển tiền giữa các ngân hàng, chuyển tiền cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Chuyển tiền VietinBank qua điện thoại được thiết kế đơn giản, dễ vận hành mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và bảo mật.

1663479760 549 cach chuyen tien tu vietcombank sang vietinbank tren dien thoai

Chuyển tiền di động VietinBank là dịch vụ chuyển tiền di động

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>