Cách chép video từ iphone vào máy tính

Đánh giá của bạn post

Đó là với không có nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy một người dùng iPhone tìm kiếm tất cả qua Internet làm thế nào để chuyển khoản mục vào máy tính. Chuyển khoản mục như video để máy tính của bạn cần được dễ dàng đặc biệt là khi sử dụng Wondershare điều chỉnh đi Retro.

Cach chep video tu iphone vao may tinh

Với ứng dụng này ở bàn tay, bạn sẽ có thể chuyển một loạt các tập tin trong một thời gian ngắn. Điều này là để nói rằng nó tiết kiệm thời gian. Để expound trên là các tập tin mà bạn chuyển từ thiết bị của bạn vào máy tính sẽ được an toàn và chất lượng ban đầu của nó được duy trì. Tôi đã đề cập rằng bạn cần không có mạng lưới đám mây? Không chỉ Wondershare giai điệu đi Retro sẽ cũng cho phép bạn quản lý danh sách của bạn. Đây là phải có phần mềm mà bạn nên tải về. Bây giờ, hãy để tôi cho bạn thấy làm thế nào để chuyển video quý báu của bạn từ iPhone vào máy tính một cách tự do. Đây là một ứng dụng tốt đẹp mà có một phiên bản windows và Mac Phiên bản.

1663531460 486 cach chep video tu iphone vao may tinh

Tải về

Phiên bản Windows

1663531462 325 cach chep video tu iphone vao may tinh

Tải về

Phiên bản Mac

4,088,454 người đã tải về nó

Truy cập vào http://www.wondershare.com/ và tải về Wondershare TunesGo Retro và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Bạn có thể lọc túi của bạn và mua nó hoặc sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí. Đối với tôi tôi đang sử dụng thử nghiệm miễn phí cho Mac.

1663531464 175 cach chep video tu iphone vao may tinh

Bước 2 kết nối iPhone của bạn với máy tính

Bạn phải kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Sau đó, mở các ứng dụng trên các máy tính của bạn.

1663531465 205 cach chep video tu iphone vao may tinh

Bước 3 chuyển video để máy tính của bạn

Trên cửa sổ chính của Wondershare TunesGo Retro bạn sẽ thấy iPhone của bạn ở đầu trái với danh sách cặp của những gì nó chứa. Di chuyển qua các thư mục đến phim tab. nhấp chuột vào nó và một danh sách của bạn được lưu trữ video sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn những bộ phim bạn muốn chuyển và nhấp vào xuất khẩu lúc đầu. Hãy nhớ để xác định vị trí để chuyển khoản mục trên máy tính của bạn.

Đó là nhanh như thế nào bạn có thể chuyển video để máy tính của bạn với tuyệt vời Wondershare TunesGo Retro app. Hơn nữa, có những cách khác miễn phí để chuyển nhạc từ IPhone vào máy tính chẳng hạn như bằng cách sử dụng một cáp, bằng cách sử dụng Dropbox cũng như iTunes. Hãy cho chúng tôi bây giờ nhìn vào mỗi người trong số các phương pháp trên

Part2: Bằng cách sử dụng cáp để chuyển video từ IPhone vào máy tính

Bạn cũng có thể chuyển video của bạn từ iPhone vào máy tính mà không có các ứng dụng. Những gì bạn cần là máy tính của bạn, một cáp USB và iPhone. Sau đó làm theo bước nhanh

Bước 1 kết nối iPhone của bạn để máy tính

Sử dụng cáp USB để kết nối hai thiết bị tốt nhất là một trong những bạn mua với iPhone của bạn.

Bước 2 chạy iPhone của bạn trên máy tính của bạn

Trên máy tính của bạn iPhone của bạn sẽ xuất hiện trên phía dưới bên trái như một lưu trữ bên ngoài.

Bước 3 chọn video để chuyển

Trên nhấp chuột máy tính của bạn trên iPhone của bạn để hiển thị các mục mà nó chứa. Chuyển đến video hoặc phim và chọn những bộ phim chuyển. Đi đến nhập khẩu và nhấp vào chỉnh sửa Để sao chép bấm vào sao chép tất cả chọn video.

Bước 4 chuyển tất cả các video

Bây giờ đi đến máy tính của bạn sau khi xác định vị trí và bấm vào dán. Bạn cũng có thể kéo các mục từ iPhone vào máy tính của bạn. Phương pháp này là một chút chậm vì bạn phải chờ đợi cho các tập tin được sao chép vào máy tính của bạn.

Part3: Sử dụng Dropbox để chuyển video từ IPhone vào máy tính

Một Dropbox là một tập tin haring mà cho phép bạn gửi và lưu trữ tập tin. Với ứng dụng này, bạn vẫn có thể chia sẻ video.

Bước 1 tải về và cài đặt Dropbox trên thiết bị của bạn.

Trước tiên, bạn cần phải tải về Dropbox trên máy tính của bạn và trên iPhone của bạn. Sau đó cài đặt và mở nó.

Bước 2 chọn video để chuyển trên iPhone của bạn

Bây giờ chuyển sang iPhone của bạn và mở ứng dụng Click vào tải lên. Bạn sẽ thấy một + biểu tượng, bấm vào nó. Điều này cuối cùng sẽ hiển thị mặt hàng trên iPhone của bạn. Chọn video để chuyển. Xác định một điểm đến để chuyển các mục và nhấp vào tải lên ở dưới cùng của ứng dụng của bạn.

1663531466 343 cach chep video tu iphone vao may tinh

Bước 3 tải về video trên máy tính của bạn

Trên cửa sổ Dropbox của bạn trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy các video được lựa chọn từ iPhone mà yêu cầu để được tải về. Nhấp vào thư mục và tải về chúng. Điều này là làm thế nào bạn sẽ nhận được tập tin chuyển giao cho máy tính của bạn với một Dropbox.

Phần 4: Sử dụng icloud để chuyển video từ IPhone vào máy tính

Có iPhone và máy tính của bạn bạn có thể vẫn chuyển video một cách tự do.

 1. Kích hoạt icloud ảnh trên iPhone của bạn. Chuyển đến iPhone tab và nhấp vào cài đặt và sau đó chọn icloud
 2. Bây giờ bấm vào sao lưu lí cửa sổ và cho phép sao lưu để icloud để tải lên các video trên iPhone của bạn để icloud bấm vào Trở lại lên bây giờ
 3. Bây giờ chuyển sang máy tính của bạn. Trên mac click vào Apple Menu, sau đó tùy chọn hệ thống và chọn icloud
 4. 1663531468 401 cach chep video tu iphone vao may tinh
 5. Nhập sử dụng cùng một Apple Id và đi đến hình ảnh. Sau đó nhấp vào Ảnh Stream và xuất khẩu các video vào máy tính của bạn.

Với icloud bạn nên được kết nối với Internet để thực hiện này tập thể dục thành công

Phần 5: Bằng cách sử dụng iTunes để chuyển video từ IPhone vào máy tính

ITunes cũng là một tính năng trên thiết bị của apple cho phép bạn chuyển các tập tin một cách tự do. Bạn có thể chuyển video, hình ảnh và thư viện âm nhạc và những người khác

Bước 1 kết nối iPhone của bạn để máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp USB.

Sau đó đi vào iTunes trên máy tính của bạn.

Bước 2 chọn thiết bị của bạn trong iTunes.

Đi vào iPhone của bạn trên iTunes và chọn các mục mà bạn muốn chuyển vào máy tính. Sau đó, tạo một thư mục và kéo tất cả các khoản mục đã chọn vào màn hình của bạn. Nó sẽ mất thời gian để sao chép.

Xem thêm  Cha của peter quill là ai

Mặc dù các phương pháp trên có thể được sử dụng để chuyển video trên iOs để máy tính, có những lựa chọn tốt hơn khác như Wondershare TunesGo. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển các tập tin từ bất kỳ thiết bị phương tiện truyền thông nhanh hơn trên 30 định dạng. Để thêm vào, không chỉ nó hỗ trợ windows mà còn Mac. Ứng dụng này tổ chức các thư viện của bạn và tránh trùng lắp của tập tin tồn tại trong iTunes.

Cho người dùng Windows, bạn cũng có thể sử dụng bản sao trans quản lý. Nó sẽ cho phép bạn quản lý các tập tin trên iOs Tiện ích của bạn. SyniOS cũng là một lựa chọn khác cho iTunes cho phép windows để đồng bộ hóa các tiện ích iOS.

Có là một ứng dụng chuyển giao được gọi là ứng dụng chuyển giao không dây mà bạn có thể tải về và chia sẻ video cũng là đơn giản

Bước 1

Tải về Wireless chuyển ứng dụng và chạy nó trên cả hai của bạn iPhone và máy tính. Kết nối hai thiết bị trên cùng một mạng

1663531469 403 cach chep video tu iphone vao may tinh

Bước 2

Trên các máy mac của bạn, đi đến chương trình và kết nối với iPhone của bạn

Bước 3

Khi bạn bấm vào iPhone của bạn, bạn sẽ thấy phương tiện truyền thông của bạn. Nhấp vào video và chọn chúng. Cuối cùng tải chúng vào máy mac của bạn.

1663531471 510 cach chep video tu iphone vao may tinh

Bạn có thể sử dụng iCloud Drive để cập nhật và truy cập các tệp của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm Windows PC. Bạn cũng có thể chuyển tệp giữa iPhone và các thiết bị khác bằng cách sử dụng AirDrop và gửi tệp đính kèm email.

Hoặc, bạn có thể chuyển tệp cho các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tệp bằng cách kết nối iPhone với máy Mac (có cổng USB và OS X 10.9 trở lên) hoặc máy tính Windows (có cổng USB và Windows 7 trở lên).

 1. Kết nối iPhone với máy Mac.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 2. Trong thanh bên Finder trên máy Mac, chọn iPhone của bạn.

  Ghi chú: Để sử dụng Finder để chuyển tệp, yêu cầu có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên bản macOS cũ hơn, hãy sử dụng iTunes để chuyển tệp.

 3. Ở đầu cửa sổ Finder, bấm vào Tệp, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển từ máy Mac sang iPhone: Kéo một tệp hoặc một tập hợp các tệp từ cửa sổ Finder lên trên một tên ứng dụng trong danh sách.

  • Chuyển từ iPhone sang máy Mac: Bấm vào tam giác hiển thị bên cạnh một tên ứng dụng để xem các tệp của ứng dụng đó trên iPhone của bạn, sau đó kéo một tệp sang cửa sổ Finder.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, hãy chọn tệp bên dưới tên ứng dụng, nhấn Command-Delete, sau đó bấm vào Xóa.

 1. Cài đặt hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất trên PC của bạn.

  Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất.

 2. Kết nối iPhone với máy tính Windows của bạn.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 3. Trong iTunes trên máy tính Windows của bạn, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

 4. Bấm vào Chia sẻ tệp, chọn một ứng dụng trong danh sách, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển một tệp từ iPhone sang máy tính của bạn: Chọn tệp mà bạn muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.

  • Chuyển một tệp từ máy tính sang iPhone của bạn: Bấm vào Thêm, chọn tệp mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, chọn tệp, nhấn phím Delete, sau đó bấm vào Xóa.

Quá trình chuyển tệp diễn ra ngay lập tức. Để xem các tệp được chuyển sang iPhone, hãy vào Trên iPhone trong ứng dụng Tệp

Cach chep video tu iphone vao may tinh

trên iPhone. Hãy xem Xem và sửa đổi các tệp và thư mục trong Tệp trên iPhone.

Quan trọng: Đồng bộ hóa không ảnh hưởng đến việc chuyển tệp, do đó đồng bộ hóa không cập nhật các tệp đã chuyển trên iPhone bằng các tệp trên máy tính của bạn.

Hãy xem Chuyển tệp từ máy Mac đến iPhone hoặc iPad trong Hướng dẫn sử dụng macOS hoặc Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.


Page 2

Bạn có thể sử dụng iCloud Drive để cập nhật và truy cập các tệp của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm Windows PC. Bạn cũng có thể chuyển tệp giữa iPhone và các thiết bị khác bằng cách sử dụng AirDrop và gửi tệp đính kèm email.

Hoặc, bạn có thể chuyển tệp cho các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tệp bằng cách kết nối iPhone với máy Mac (có cổng USB và OS X 10.9 trở lên) hoặc máy tính Windows (có cổng USB và Windows 7 trở lên).

 1. Kết nối iPhone với máy Mac.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 2. Trong thanh bên Finder trên máy Mac, chọn iPhone của bạn.

  Ghi chú: Để sử dụng Finder để chuyển tệp, yêu cầu có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên bản macOS cũ hơn, hãy sử dụng iTunes để chuyển tệp.

 3. Ở đầu cửa sổ Finder, bấm vào Tệp, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển từ máy Mac sang iPhone: Kéo một tệp hoặc một tập hợp các tệp từ cửa sổ Finder lên trên một tên ứng dụng trong danh sách.

  • Chuyển từ iPhone sang máy Mac: Bấm vào tam giác hiển thị bên cạnh một tên ứng dụng để xem các tệp của ứng dụng đó trên iPhone của bạn, sau đó kéo một tệp sang cửa sổ Finder.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, hãy chọn tệp bên dưới tên ứng dụng, nhấn Command-Delete, sau đó bấm vào Xóa.

 1. Cài đặt hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất trên PC của bạn.

  Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất.

 2. Kết nối iPhone với máy tính Windows của bạn.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 3. Trong iTunes trên máy tính Windows của bạn, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

 4. Bấm vào Chia sẻ tệp, chọn một ứng dụng trong danh sách, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển một tệp từ iPhone sang máy tính của bạn: Chọn tệp mà bạn muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.

  • Chuyển một tệp từ máy tính sang iPhone của bạn: Bấm vào Thêm, chọn tệp mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, chọn tệp, nhấn phím Delete, sau đó bấm vào Xóa.

Quá trình chuyển tệp diễn ra ngay lập tức. Để xem các tệp được chuyển sang iPhone, hãy vào Trên iPhone trong ứng dụng Tệp

Cach lay anh tu iphone ra may tinh bang itunes

trên iPhone. Hãy xem Xem và sửa đổi các tệp và thư mục trong Tệp trên iPhone.

Xem thêm  Trong hiện tượng giao thoa sóng trên mặt chất lỏng, hai nguồn kết hợp s1, s2 cách nhau 10 cm

Quan trọng: Đồng bộ hóa không ảnh hưởng đến việc chuyển tệp, do đó đồng bộ hóa không cập nhật các tệp đã chuyển trên iPhone bằng các tệp trên máy tính của bạn.

Hãy xem Chuyển tệp từ máy Mac đến iPhone hoặc iPad trong Hướng dẫn sử dụng macOS hoặc Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.


Page 3

Bạn có thể sử dụng iCloud Drive để cập nhật và truy cập các tệp của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm Windows PC. Bạn cũng có thể chuyển tệp giữa iPhone và các thiết bị khác bằng cách sử dụng AirDrop và gửi tệp đính kèm email.

Hoặc, bạn có thể chuyển tệp cho các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tệp bằng cách kết nối iPhone với máy Mac (có cổng USB và OS X 10.9 trở lên) hoặc máy tính Windows (có cổng USB và Windows 7 trở lên).

 1. Kết nối iPhone với máy Mac.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 2. Trong thanh bên Finder trên máy Mac, chọn iPhone của bạn.

  Ghi chú: Để sử dụng Finder để chuyển tệp, yêu cầu có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên bản macOS cũ hơn, hãy sử dụng iTunes để chuyển tệp.

 3. Ở đầu cửa sổ Finder, bấm vào Tệp, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển từ máy Mac sang iPhone: Kéo một tệp hoặc một tập hợp các tệp từ cửa sổ Finder lên trên một tên ứng dụng trong danh sách.

  • Chuyển từ iPhone sang máy Mac: Bấm vào tam giác hiển thị bên cạnh một tên ứng dụng để xem các tệp của ứng dụng đó trên iPhone của bạn, sau đó kéo một tệp sang cửa sổ Finder.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, hãy chọn tệp bên dưới tên ứng dụng, nhấn Command-Delete, sau đó bấm vào Xóa.

 1. Cài đặt hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất trên PC của bạn.

  Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất.

 2. Kết nối iPhone với máy tính Windows của bạn.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 3. Trong iTunes trên máy tính Windows của bạn, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

 4. Bấm vào Chia sẻ tệp, chọn một ứng dụng trong danh sách, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển một tệp từ iPhone sang máy tính của bạn: Chọn tệp mà bạn muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.

  • Chuyển một tệp từ máy tính sang iPhone của bạn: Bấm vào Thêm, chọn tệp mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, chọn tệp, nhấn phím Delete, sau đó bấm vào Xóa.

Quá trình chuyển tệp diễn ra ngay lập tức. Để xem các tệp được chuyển sang iPhone, hãy vào Trên iPhone trong ứng dụng Tệp

Cach chep video tu iphone vao may tinh

trên iPhone. Xem Xem các tệp và thư mục trong Tệp trên iPhone.

Quan trọng: Đồng bộ hóa không ảnh hưởng đến việc chuyển tệp, do đó đồng bộ hóa không cập nhật các tệp đã chuyển trên iPhone bằng các tệp trên máy tính của bạn.

Xem Chuyển tệp từ máy Mac đến iPhone hoặc iPad trong Hướng dẫn sử dụng macOS hoặc Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.


Page 4

Bạn có thể sử dụng iCloud Drive để cập nhật và truy cập các tệp của bạn trên tất cả các thiết bị, bao gồm Windows PC. Bạn cũng có thể chuyển tệp giữa iPhone và các thiết bị khác bằng cách sử dụng AirDrop và gửi tệp đính kèm email.

Hoặc, bạn có thể chuyển tệp cho các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tệp bằng cách kết nối iPhone với máy Mac (có cổng USB và OS X 10.9 trở lên) hoặc máy tính Windows (có cổng USB và Windows 7 trở lên).

 1. Kết nối iPhone với máy Mac.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 2. Trong thanh bên Finder trên máy Mac, chọn iPhone của bạn.

  Ghi chú: Để sử dụng Finder để chuyển tệp, yêu cầu có macOS Catalina. Với các phiên bản macOS cũ hơn, hãy sử dụng iTunes để chuyển tệp.

 3. Ở đầu cửa sổ Finder, bấm vào Tệp, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển từ máy Mac sang iPhone: Kéo một tệp hoặc một tập hợp các tệp từ cửa sổ Finder lên trên một tên ứng dụng trong danh sách.

  • Chuyển từ iPhone sang máy Mac: Bấm vào tam giác hiển thị bên cạnh một tên ứng dụng để xem các tệp của ứng dụng đó trên iPhone của bạn, sau đó kéo một tệp sang cửa sổ Finder.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, hãy chọn tệp bên dưới tên ứng dụng, nhấn Command-Delete, sau đó bấm vào Xóa.

 1. Kết nối iPhone với máy tính Windows của bạn.

  Bạn có thể kết nối bằng USB hoặc nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

 2. Trong iTunes trên máy tính Windows của bạn, bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

 3. Bấm vào Chia sẻ tệp, chọn một ứng dụng trong danh sách, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Chuyển một tệp từ iPhone sang máy tính của bạn: Chọn tệp mà bạn muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, chọn vị trí mà bạn muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.

  • Chuyển một tệp từ máy tính sang iPhone của bạn: Bấm vào Thêm, chọn tệp mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm.

Để xóa một tệp khỏi iPhone, chọn tệp, nhấn phím Delete, sau đó bấm vào Xóa.

Quá trình chuyển tệp diễn ra ngay lập tức. Để xem các tệp được chuyển sang iPhone, hãy vào Trên iPhone trong ứng dụng Tệp

Cach chep video tu iphone vao may tinh

trên iPhone. Xem Xem các tệp và thư mục trong Tệp trên iPhone.

Quan trọng: Đồng bộ hóa không ảnh hưởng đến việc chuyển tệp, do đó đồng bộ hóa không cập nhật các tệp đã chuyển trên iPhone bằng các tệp trên máy tính của bạn.

Xem Chuyển tệp từ máy Mac đến iPhone hoặc iPad trong Hướng dẫn sử dụng macOS hoặc Chuyển tệp giữa PC và các thiết bị bằng iTunes trong Hướng dẫn sử dụng iTunes cho Windows.


Page 5

 • Chào mừng
 • Tính năng mới trong iOS 12
 • Sử dụng iPhone với các thiết bị khác
 • Quyền riêng tư và bảo mật
 • Khởi động lại, cập nhật, đặt lại và khôi phục
 • An toàn, sử dụng và hỗ trợ
 • Bản quyền

Bạn có thể truyền các tệp giữa iPhone và máy tính hoặc các thiết bị iOS khác bằng Tệp, AirDrop, tệp đính kèm email hoặc bằng cách kết nối iPhone với máy tính và sử dụng iTunes.

Các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ tệp xuất hiện trong danh sách Ứng dụng chia sẻ tệp trong iTunes. Để xóa một tệp, chọn tệp đó trong danh sách Tài liệu trên máy tính của bạn, sau đó nhấn phím Delete. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng iTunes để chia sẻ tệp giữa máy tính và iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Có ích?

Cảm ơn phản hồi của bạn.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>