Cách bật lại tin nổi bật trên Facebook

Đánh giá của bạn post

Bạn đang gặp phải tình trạng Facebook không hiển thị các điểm nổi bật? Trang cá nhân của bạn có vẻ kém hấp dẫn hơn nhiều! tại sao vậy?

Nổi bật là một tính năng rất hay của Facebook. Khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn, các điểm nổi bật sẽ được hiển thị trực tiếp trong giao diện. Khác với những tin tức thông thường, nó sẽ biến mất sau 24 giờ. Đèn sẽ không biến mất cho đến khi bạn thay đổi. Đây là một tính năng được rất nhiều người dùng mạng xã hội này đánh giá cao. Nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động suôn sẻ. Bỗng một ngày bạn phát hiện ra Facebook không hiển thị điểm nổi bật? màn hình điện thoại Tôi sẽ giúp bạn sửa chữa nó!

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny9tyw5nlwzhy2vib29rlwtob25nlwhpzw4tdghplxrpbi1ub2ktymf0lmpwzw==

Điều gì khiến Facebook không hiển thị Câu chuyện nổi bật?

Như đã nói ở trên, các điểm nổi bật sẽ không biến mất sau 24 giờ giống như xuất bản một câu chuyện. Nó sẽ luôn được hiển thị trong hồ sơ của bạn. Nhưng cũng có một số trường hợp khi đăng nhập vào trang cá nhân, bạn không thấy những thông báo này nữa. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Chất lượng kết nối mạng kém

Chất lượng kết nối mạng kém có thể khiến bạn không xem được các tính năng quan trọng nhất của Facebook. Cho dù bạn đăng nhập bằng máy tính hay điện thoại, sự cố này đều có thể xảy ra. Trên thực tế, chất lượng mạng rất kém có thể khiến Facebook không hiển thị hồ sơ. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao hình ảnh nổi bật không hiển thị, thì đây là câu trả lời!

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny9uz3v5zw4tbmhhbi1mywnib29rlwtob25nlwhpzw4tdghplxrpbi1ub2ktymf0lmpwzw==

Ứng dụng Facebook trên điện thoại bị lỗi

Thông thường, chúng ta thường sử dụng facebook trên điện thoại. Điều này sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng Facebook. Do đó khi bạn không cập nhật ứng dụng facebook thường xuyên. Hoặc một số phần mềm xung đột với ứng dụng facebook. Lúc này có thể ứng dụng facebook bị lỗi. Những lỗi này có thể gây ra các hiện tượng như trồi sụt, giật lag, không tải trang khi sử dụng … Đây cũng là nguyên nhân khiến Facebook mất tin cao cấp.

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny91bmctzhvuzy1mywnlym9vay1ias1sb2kuanbn

Sự cố máy chủ Facebook

Không có gì lạ khi máy chủ ứng dụng gặp sự cố và Facebook cũng vậy. Số lượng người sử dụng mạng xã hội này rất lớn. Vì vậy, cũng sẽ có lúc máy chủ facebook bị lỗi. Trong những trường hợp như vậy, người dùng có thể gặp một số lỗi. Một trong số đó là Trạng thái Facebook không hiển thị Câu chuyện nổi bật. Ngoài ra khi facebook thực hiện cập nhật thuật toán mới hoặc nâng cấp ứng dụng. Người dùng cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự.

Xem thêm  Tendon là món gì

Xem thêm:

Cách khắc phục Facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật

Khi bạn nhận ra rằng facebook không hiển thị những điểm nổi bật, đừng lo lắng. Những cách mà admin hướng dẫn dưới đây chắc chắn có thể giúp ích cho bạn.

Chấp nhận rủi ro. Không gì có thể thay thế trải nghiệm

Khi tôi đăng nhập vào facebook và gặp lỗi không hiển thị phần nổi bật. Lúc này, bạn có thể thử tải lại trang bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5. Lỗi hiển thị facebook trên máy tính có thể được khắc phục nhanh chóng. Nếu đã đăng nhập facebook trên điện thoại, bạn có thể đóng hẳn ứng dụng facebook rồi mở lại để xác minh.

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny90ywktbgfplxryyw5nlwzhy2vib29rlmpwzw==

Kiểm tra chất lượng kết nối mạng

Kiểm tra kết nối mạng bạn đang sử dụng. Đặt lại modem mạng và kiểm tra cáp kết nối mạng khi sử dụng máy tính. Nếu sử dụng điện thoại, bạn có thể bật và tắt Chế độ trên máy bay để thiết lập lại. Bạn cũng có thể di chuyển điện thoại gần modem wifi để cải thiện chất lượng kết nối. Đây là một biện pháp khắc phục rất hiệu quả để bỏ sót những tin tức nổi bật trên Facebook.

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny9rawvtlxryys1rzxqtbm9plw1hbmctdhjlbi1kawvulxrob2fplteuanbn

Kiểm tra ứng dụng trên điện thoại của bạn

Khi ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn bị lỗi không hiển thị trang hồ sơ. Điều này làm cho bạn không thể nhìn thấy các điểm nổi bật. Bây giờ bạn có thể tiếp tục Xóa cookie Tốt đẹp Xóa bộ nhớ cache Từ ứng dụng facebook trên thiết bị.

Với thiết bị iOS, iFan thực hiện các thao tác sau:

B 1: Mở ứng dụng Facebook.

B2: Bạn thấy “xóa dữ liệu“Lần theo đường đi” Điều chỉnh > Cài đặt tài khoản > trình duyệt > xóa dữ liệu.

b 3: Nhấp chuột “xóa dữ liệuVà bạn đồng ý làm như vậy.

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny94b2etzhutbgllds1mywnlym9vay5qcgc=

Trên thiết bị Android, bạn cần làm như sau:

B 1: Đến Điều chỉnh.

B2: Tìm và nhấp vào “Lời yêu cầu“.

b 3: chọn facebook và chọn “kho“.

B 4: Chọn “Xóa bộ nhớ cache” Và “xóa dữ liệu“.

Cach bat lai tin noi bat tren facebook ahr0chm6ly9tyw5oaw5ozgllbnrob2fplm5ldc93cc1jb250zw50l3vwbg9hzhmvmjayms8wny94b2etzhutbgllds1mywnlym9vay10cmvulwfuzhjvawquanbn

Trong trường hợp bạn xóa dữ liệu nhưng lỗi vẫn còn. Sau đó, bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng facebook trực tiếp, sau đó tiến hành cài đặt lại ứng dụng. Để tải lại Facebook trên iOSbạn có thể nhập Cửa hàng ứng dụng. ở trên Android Sau đó, bạn có thể đạt được CH chơi.

Xem thêm  Đường kính thân lựu đạn f-1?

Đang chờ sửa chữa từ máy chủ

Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được. Sau đó, lỗi này sẽ đến từ máy chủ facebook. Bạn có thể đợi máy chủ sửa lỗi. Thường thì quá trình này sẽ không mất nhiều thời gian! Vì vậy bạn hãy yên tâm với sự cố này nhé!

Dưới đây là các phương pháp điều trị khi Facebook không hiển thị điểm nổi bật! Tôi hy vọng vấn đề này không làm phiền bạn nữa!

Facebook Stories nổi bật, cũng như các tính năng của Instagram, xuất hiện trực tiếp trong giao diện Facebook khi người khác truy cập vào giao diện cá nhân của bạn. Các tin Facebook hay này sẽ không biến mất sau 24h như các tin Facebook thông thường, nên bạn có thể lựa chọn những video hấp dẫn để ghim vào giao diện Facebook cá nhân của mình. Đặc biệt, chúng ta có thể chèn lời bài hát vào ảnh, video trên Facebook để đặt làm tin tức nổi bật. Nếu không muốn, bạn có thể sử dụng ngay những câu chuyện đã ghi sẵn của mình như một tính năng cao cấp trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tin tức cực hay trên Facebook.

Trên giao diện Facebook cá nhân của bạn, chúng tôi Nhấp vào biểu tượng ba chấm Như hình bên dưới. Trong giao diện mới, nhấp vào Tin tức lưu trữ Để chọn một câu chuyện hiện có làm câu chuyện nổi bật

nhấn Tin tức làm cho tin tức nổi bật sau đó nhấn Điểm nổi bật ở góc dưới cùng. Sau đó, bạn sẽ nhập Giao diện chỉnh sửa tin nhắn. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa ảnh bìa của truyện, tên truyện nổi bật. tối thượng Nhấp vào để lưu để tiết kiệm.

Sau đó, Facebook của bạn hiển thị một tệp Mục Tin tức Nổi bậtR. Chỉnh sửa tin tức nổi bật của bạn Bấm vào tin nhắnNhấn tiếp Mã 3 điểm và lựa chọn Chỉnh sửa nội dung nổi bật. Sau đó, bạn có thể thay đổi ảnh bìa, tiêu đề hoặc thậm chí xóa phần đánh dấu.

chúng tôi Quay video tin tức trên Facebook như thường lệ, sau đó nhấn Chia sẻ trong tin tức. Chờ tin nhắn được tải lên Facebook Nhấp vào Đánh dấu.

Sau đó cũng chuyển sang bước thay đổi ảnh nền và thêm tiêu đề cho truyện nổi bật, nhấn Save để lưu lại. Như vậy, chúng tôi đã tạo ra một tính năng mới. Bạn cũng có thể thay đổi lại câu chuyện hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng để thay đổi chế độ xem.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>