Các bức xạ nào sau đây được sắp xếp theo thứ tự tinh chất tần số giảm dần

Đánh giá của bạn post

Ngày 1 tháng 4 năm 2022 11

một. Ánh sáng tím, tia hồng ngoại, tia tử ngoại và tia Rơn-ghen.

Tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia Rơn-ghen, tia tử ngoại.

C- Tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia tử ngoại, tia Rơn-ghen.

Tia Rơn-ghen, tia tử ngoại, ánh sáng tím, tia hồng ngoại.

Câu trả lời chính xác

Đáp án D Tần số giảm khi bước sóng tăng. Trong máy đo sóng điện từ, các bức xạ được sắp xếp theo thứ tự tần số giảm dần: tia rongan, tia tử ngoại, tia tử ngoại, tia hồng ngoại.

Các câu hỏi nóng cùng chủ đề

Đặt một điện áp xoay chiều 120 vôn, tần số không đổi vào hai đầu đoạn mạch AB gồm đoạn mạch AM mắc nối tiếp với đoạn mạch MB. Đoạn mạch AM chỉ chứa biến trở R; Đoạn mạch MB gồm cuộn dây thuần cảm mắc nối tiếp với tụ điện C. Điều chỉnh R thành R0 để công suất tiêu thụ trên biến trở là cực đại, đồng thời điện áp hiệu dụng đoạn mạch MB bằng Váy 403 Và công suất tiêu thụ trong đoạn mạch AB là 90 oát. Tính công suất tiêu thụ trong đoạn mạch MB.

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 thứ mười hai

Hai mạch điện từ dao động lí tưởng chứa dao động điện từ tự do với cường độ dòng điện tức thời trong mạch i1 và i2 như hình vẽ bên. Tổng điện tích của hai bản tụ điện ở hai đầu mạch đồng thời có giá trị cực đại là

Cac buc xa nao sau day duoc sap xep theo thu tu tinh chat tan so giam dan

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 thứ mười hai

Một lò xo nhẹ có độ cứng k = 100N / m được treo vào một điểm cố định, đầu dưới gắn vật nhỏ khối lượng m = 400g. Giữ vật ở vị trí sao cho lò xo không biến dạng, rồi thả vật dao động tự do dọc theo trục của lò xo. Đánh dấu trục tọa độ thẳng đứng có chiều dương hướng xuống, gốc thời gian là lúc vật rời khỏi vật. Tại thời điểm t = 0,2 s, lực thẳng đứng, độ lớn biến thiên theo thời gian như hình vẽ trên tác dụng lên vật. Biết điểm treo chỉ chịu được một lực kéo tối đa là 20 Niutơn. Thời điểm lò xo bắt đầu rời điểm treo là

Xem thêm  Kim phút của một đồng hồ dài gấp 1,2 lần kim giờ

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 11

Một mạch dao động lí tưởng gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C thực hiện dao động điện từ tự do. Giả sử U0 là hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ điện, u và i là hiệu điện thế giữa hai bản tụ điện và cường độ dòng điện trong mạch tại thời điểm t. Hệ thống đúng là

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 9

Trình diễnÁnh sáng tím có bước sóng 0,39 µm và ánh sáng lam có bước sóng lần lượt chiếu vào một mẫu khoáng chất có công suất 2,48 eV. Ánh sáng nào có thể gây ra hiệu ứng quang điện?

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 9

Dùng hiệu điện thế U không đổi để cung cấp cho bếp điện gồm hai dây điện trở R1 và R2. Nếu chỉ dùng R1 thì thời gian sôi là 10 phút, nếu chỉ dùng R2 thì thời gian sôi là 20 phút. Khi mắc R1 nối tiếp với R2 thì sau bao lâu thì nước sôi? (bỏ qua sự mất nhiệt ra môi trường)

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 9

điều chỉnh chiết áp u = U2cosωt Ở hai đầu đoạn mạch chỉ chứa cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch bằng:

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 số 8

Trong các ứng dụng sau, ứng dụng của phản xạ toàn phần bên trong là:

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 số 8

Về thuyết lượng tử ánh sáng, phát biểu nào sau đây đúng?

Xem thêm  Trong các dụng cụ và thiết bị điện sau đây thiết bị nào chủ yếu biến điện năng thành hóa năng

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 số 8

Bể nước sâu 1m. Tia sáng mặt trời chiếu vào mặt nước với góc tới i sao cho sini = 0,6. Chiết suất của nước đối với ánh sáng đỏ và tím lần lượt là 1,331 và 1,345. Để hai dải ánh sáng đỏ và tím ở đáy bể tách xa nhau hoàn toàn thì độ rộng dải không được vượt quá giá trị nào sau đây?

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 số 8

Trong đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh, cường độ dòng điện tức thời sớm pha hơn điện áp tức thời ở hai đầu đoạn mạch một góc (với <0

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 số 8

Vòng dây kim loại có vùng S đặt vuông góc với đường sức của từ trường đều có cảm ứng từ biến thiên theo thời gian như hình vẽ trên thì suất điện động sinh ra có giá trị nào sau đây:

Cac buc xa nao sau day duoc sap xep theo thu tu tinh chat tan so giam dan

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 7

Khi một chùm ánh sáng trắng truyền tới thấu kính theo phương song song với trục chính của thấu kính thì điểm tụ của thấu kính là điểm tụ của thấu kính nằm sau thấu kính trên trục chính.

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 7

Hai quả cầu kim loại nhỏ tích điện cách nhau 2,5 mét đặt trong không khí tương tác với nhau một lực 9 miliôn. Khi hai quả cầu tiếp xúc với nhau, điện tích trên mỗi quả cầu là -3 ° C. Tìm các lô hàng của miền gốc:

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 7

Điều nào sau đây là do truyền thông không dây?

Xem câu trả lời ” Ngày 1 tháng 4 năm 2022 7

Các bức xạ sau đây được sắp xếp theo thứ tự nào? Bước sóng tăng dần?

một.

Tia hồng ngoại, tia tím, tia lục, tia tử ngoại Người nước ngoài

B.

Tia hồng ngoại, tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia tử ngoại Người nước ngoài.

c.

tia tử thần Hồng ngoại, tím, đỏ và hồng ngoại.

Tiến sĩ ..

tia tử thần Hồng ngoại, lục, tím, hồng ngoại.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>