Bác sĩ Đông Bệnh viện Mắt Trung ương

Đánh giá của bạn post

Bác sĩ Đặng Trần Đạt là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa, chuyên sâu về võng mạc và thủy tinh thể

Sau khi tốt nghiệp Nội trú chuyên khoa Mắt tại Hà Nội năm 2002, anh bắt đầu học tập và làm việc tại Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện Đại học Amiens – Pháp.

Tiếp tục lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Đại học Y Hà Nội, Việt Nam

Như vậy, bác sĩ Trần Đạt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa cả trong và ngoài nước … đã và đang tiếp tục như vậy.

công việc chuyên nghiệp

Bác sĩ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Tiến sĩ Datt đã có nhiều đóng góp tích cực cho công việc chuyên môn của mình và hiện tại, ông thường:

 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Nội soi võng mạc Việt Nam
 • Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhãn khoa Việt Nam

Anh Đạt đã tham gia nhiều nghiên cứu đa quốc gia và chủ trì các thử nghiệm lâm sàng nhãn khoa điều trị các bệnh lý võng mạc và thủy tinh thể (nội khoa và ngoại khoa) trong và ngoài Việt Nam. diễn viên nam:

 • Thoái hóa điểm vàng do tuổi tác
 • Tắc tĩnh mạch võng mạc
 • Bong võng mạc, rách

công việc giảng dạy

Ngoài việc duy trì công việc chuyên môn của mình, Dr.

Cụ thể hơn: Bác sĩ Đặng Trần Đạt là giảng viên Đại học Y Hà Nội và Học viện Quân y.

Quá trình làm việc và thành tích nghề nghiệp

Ông Dutt đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật đối với thủy tinh thể Phaco nhân tạo và hàng nghìn ca phẫu thuật võng mạc và thủy tinh thể.

Điển hình như bác sĩ Đạt là một trong những người tiên phong trong các lĩnh vực kỹ thuật chính của nhãn khoa Việt Nam và thế giới như:

 • Phẫu thuật bong võng mạc trước
 • Phẫu thuật lỗ hoàng điểm đảo ngược
 • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến dưới xâm lấn tối thiểu
 • Tiêm nội nhãn thuốc ức chế tân mạch và corticosteroid (điều trị bệnh hoàng điểm)

Ngoài việc áp dụng các công nghệ chẩn đoán và điều trị tiên tiến trên thế giới: Chụp mạch máu OCT, Chụp mạch máu OCT, Chụp mạch máu ICG, … để chẩn đoán, phát hiện và điều trị sớm mang lại ánh sáng và niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình họ.

Nỗ lực cống hiến và thông điệp cá nhân

Với những nỗ lực và thành tích không ngừng trong công tác chuyên môn – Bác sĩ Đặng Trần Đạt đã vinh dự nhận được giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành nhãn khoa Việt Nam.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, và vẫn tận tâm.

Luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình chăm sóc sức khỏe đôi mắt của cộng đồng.

Đơn vị làm việc, giao tiếp và theo dõi các hoạt động nghề nghiệp

Nơi làm việc:

 • Bệnh viện mắt trung ương
 • Phòng khám mắt Tuệ Anh (19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội)

Tiếp xúc :

 • Trang fan hâm mộ facebook: Đặng Trần Đạt
 • Hotline: 0931108663

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi ở Hà Nội cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề và tác phong trong công việc. Tham khảo bài viết dưới đây, Docosan sẽ cho bạn biết chính xác cách liên hệ với bác sĩ để đặt lịch hẹn.

Top 5 bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Các bệnh về mắt là một căn bệnh phổ biến ảnh hưởng đến cả người lớn và trẻ em. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng nhiều bệnh lý về mắt rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trường hợp xấu nhất đối với bệnh nhân là mất thị lực vĩnh viễn. Do đó, nếu bạn đang gặp bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến mắt hoặc thị lực thường xuyên thay đổi hoặc nhìn mờ thì bạn cần chủ động đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt ngay từ sớm.

Xem thêm  Giải bài tập Toán Hình 12 Bài 2: mặt cầu

Có rất nhiều bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nước ta nói chung. Mỗi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị riêng, và mỗi bệnh nhân sẽ cảm thấy bác sĩ này phù hợp với mình hơn bác sĩ này. Vì vậy, không thể xác định bác sĩ nhãn khoa tốt nhất.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao trong điều trị nhãn khoa, bạn cần tìm được bác sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, sẽ tốt hơn nếu bác sĩ đó làm việc ở bệnh viện mắt nổi tiếng trực thuộc. Thành phố. Nếu bạn đang băn khoăn về bác sĩ mắt tốt nhất Hà Nội thì những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bác sĩ Chuyên khoa I Đinh Thị Ngọc Lan

Bac si dong benh vien mat trung uong

Tôi Đinh Thị Ngọc Lan chuyên gia hiện đang làm việc tại Medelab

Bác sĩ Đinh Thị Ngọc Lan là một trong những bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Medelab. Cách đây một thời gian, bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đường sắt Hà Nội. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực khám, điều trị và tư vấn nhãn khoa, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh và sớm trở lại cuộc sống thường ngày.

Một số bệnh thông thường về mắt đã được bác sĩ Đinh Thị Ngọc Lan tiếp nhận và điều trị thành công như: đau mắt đỏ, đau mắt hột, đau mắt, nhìn kém, đục thủy tinh thể, tật khúc xạ, bong giác mạc, bệnh võng mạc, điều trị lác, má lúm đồng tiền … Quy trình thăm khám đơn giản, không có các bước không cần thiết, tập trung vào phương pháp điều trị phù hợp, đồng thời mang đến cho người bệnh nhiều lời khuyên hữu ích để tự chăm sóc sức khỏe mắt tại nhà.

Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc Nhân dân Tun Thị Kim Thanh

Bác sĩ Tun Thị Kim Thanh là một trong những chuyên gia đầu ngành nhãn khoa được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề và chuyên môn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bác sĩ đã chọn Bệnh viện Mắt Trung ương là nơi làm việc chính của mình. Tại đây, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân sớm khỏi bệnh.

Bác sĩ Tun Thị Kim Thanh không chỉ học trong nước mà còn có thời gian tu nghiệp tại Học viện Y khoa Bungari. Ngoài hình ảnh bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ còn trở thành chuyên gia tư vấn sức khỏe về mắt trên các tờ báo uy tín. Với những đóng góp to lớn của mình, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

1663478280 470 bac si dong benh vien mat trung uong

Bác sĩ Tun Thị Kim Thanh là một trong những bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị mắt với bác sĩ Tun Thị Kim Thanh, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Ánh Sáng và cung cấp cho bạn những thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 208 Trần Công, Khu Phố 1, Quận Bắc Từ Lim, Thành phố Hà Nội;
 • Giờ làm việc của bác sĩ: từ thứ 3 đến thứ 6 (9:00 sáng đến 6:00 chiều); Thứ Bảy và Chủ nhật (từ 9:00 đến 17:00); Thứ Hai và ngày lễ không làm việc.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Thận

Bác sĩ Đỗ Nhậm nguyên là Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Phòng chống mù lòa. Ngoài là một bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội, anh còn tham gia giảng dạy tại Bộ môn Mắt trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 30 năm gắn bó với nghề nhãn khoa, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Nhắc đến Lương y Đỗ Như Thận, người ta sẽ nhớ đến cách điều trị bệnh võng mạc tiểu đường bằng thuốc ức chế mạch máu mới. Trong quá khứ, không có phương pháp điều trị hiệu quả cho căn bệnh này. Bên cạnh đó, bệnh thoái hóa điểm vàng ở người già cũng đang được các bác sĩ nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến giúp người già duy trì thị lực tốt.

1663478282 974 bac si dong benh vien mat trung uong

trợ lý. Dr. Bác sĩ Đỗ Như Thân – bác sĩ chuyên khoa mắt Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Xem thêm  Chi cục trưởng thi hành án bình tân

Hiện tại, bác sĩ Đỗ Như Thân đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Mắt Trung ương và Phòng khám Mắt Quảng Hà. Hãy chọn một trong hai địa chỉ dưới đây để đặt lịch khám mắt:

Bệnh viện Mắt Trung ương:

 • Địa chỉ: Số 85 Ba Trio, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trọng, Thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc của bác sĩ: 1-2 lần khám mỗi tuần

Phòng khám mắt Quang Hà:

 • Địa chỉ: Tầng 4, 171 Lò Đúc, Phường Dong Mak, Quận Hai Bà Trọng, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại của bác sĩ: 0917291599
 • Giờ làm việc của bác sĩ: Thứ 2 đến thứ 7 (8h-17h); Chủ nhật (8 giờ sáng đến 12 giờ đêm)

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Minh Châu

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ Hoàng Thị Minh Châu đã nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý về mắt cho nhiều bệnh lý khác nhau. Bác sĩ chuyên khám các bệnh về mắt từ nhẹ đến phức tạp. Hơn nữa, bác sĩ còn cho người bệnh những lời khuyên chân thành giúp bệnh sớm đẩy lùi diễn biến.

Bác sĩ Hoàng Thị Minh Châu từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau khi ở Bệnh viện Mắt Trung ương như Phó Giám đốc Bệnh viện kiêm Trưởng khoa Viêm kết mạc giác mạc. Bác sĩ từng theo học tại Viện mắt Filatov (Ukraine, Liên Xô cũ) với chuyên ngành ghép giác mạc.

1663478283 150 bac si dong benh vien mat trung uong

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi ở Hà Nội Hoàng Thị Minh Châu đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Finmic Times City là địa chỉ kinh doanh chính của bác sĩ Hoàng Thị Minh Châu. Thế mạnh của bác sĩ là phẫu thuật cắt thủy tinh thể, ghép thủy tinh thể, ghép giác mạc, ghép màng sinh học, đặc biệt sử dụng tế bào gốc để điều trị một số bệnh lý bề mặt nhãn cầu. Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị mắt với bác sĩ nhãn khoa, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trọng, TP Hà Nội
 • Giờ làm việc của bác sĩ: Thứ Hai đến Thứ Sáu (8:00 sáng đến 5:00 chiều); Thứ Bảy (8 giờ sáng đến 12 giờ đêm)

Các bác sĩ thăm khám định kỳ hàng tuần, nhưng không phải tất cả các lịch trình làm việc. Hãy gọi điện trực tiếp đến bệnh viện theo số điện thoại 024 3974 3556 để biết thêm thông tin chi tiết.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Tân

trợ lý. Dr. Bác sĩ Phạm Văn Tân là một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến các bác sĩ nhãn khoa giỏi nhất Hà Nội. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khám bệnh và Điều trị ngoại trú Bệnh viện Mắt Trung ương. Nhưng hiện tại, anh ấy đã chọn làm việc chủ yếu tại phòng khám mắt tư nhân của mình.

Các bệnh lý về mắt ở trẻ em và người lớn đã được Lương y Phạm Văn Tân điều trị thành công và hiệu quả như: lác, tật khúc xạ, lác, phục hồi thị lực và đặt kính áp tròng nguyên phát. , cắt ống kính theo toa, v.v. Đối với từng tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp, kèm theo đó là: Những lời khuyên hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

1663478284 767 bac si dong benh vien mat trung uong

Bác sĩ Phạm Văn Tân – Hình ảnh bác sĩ nhãn khoa giỏi ở Hà Nội

Hiện nay, bác sĩ Phạm Văn Tấn đã xin nghỉ việc tại Bệnh viện Mắt Trung ương và đang làm việc tại Phòng khám Mắt bác sĩ Tấn – cơ sở hành nghề tư nhân của ông. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 5, Hành lang 192 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • ĐT: 0913543117
 • Giờ làm việc của bác sĩ: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 7:30 sáng đến 5:00 chiều.

Mong rằng những thông tin vừa chia sẻ trong bài sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm được bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi ở Hà Nội. Bạn có thể chủ động liên hệ với bác sĩ để biết chính xác thời gian làm việc cũng như lịch trình làm việc.

Bài viết được chia sẻ bởi caigiday.com

Blog khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>